Cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng khoe ảnh mặc váy trắng kỷ niệm hai năm ngày cưới, dân mạng bất thần có hành động hết dạ của 2 vợ chồng

các hình ảnh được Thu Sao đăng vận tải hiện nhận nhiều bình luận từ cùng đồng mạng.
Mới đó mà đã 2 năm nhắc diễn ra từ đám cưới rình rang mạng thị trấn hội của Thu Sao và đá hoa cương diễn ra. Hiện nay, vượt qua bao nhiêu chỉ trích, thị phi của dư luận thì cặp đôi vẫn sống hạnh phúc bên nhau và thậm chí còn xây dựng kinh tế hơi mạnh.Xem thêm tại: tin tức mạng xã hội tintuc.vn

mới đây nhất, cả 2 đã cộng nhau đi chụp ảnh cưới để kỷ niệm dấu ấn 2 năm. Bộ ảnh được đầu cơ hơi chỉn chu, thậm chí còn mang cả video ghi lại giai đoạn chụp ảnh.
Vợ chồng Thu Sao - đá hoa cương đi chụp ảnh cưới ở thác Bản Giốc, Cao Bằng.
sở hữu thể thấy, cặp đôi Thu Sao - granite chừng như rất chịu khó trong khoản xây dựng hình ảnh của mình trong mắt cùng đồng mạng khi năm nào kỷ niệm ngày cưới cũng đi chụp ảnh. Và lần này, cô dâu 63 tuổi lại diện một cái váy trắng dài tha thướt đứng bên dòng thác trong khi chú rể đá hoa cương thì diện vest bảnh bao.
khung cảnh rất đẹp và bộ ảnh khi hoàn thành cũng hẹn cũng sẽ tạo được hiệu ứng thấp. Duy có 1 tấm ảnh bộc lộ tình cảm nhiệt tình của 2 vợ chồng thì nhận được không ít phản hồi trong khoảng dân mạng.


Hành động biểu đạt tình cảm của vợ chồng Thu Sao nhận về hơi rộng rãi sự chú ý của cùng đồng mạng.

Xem thêm tại: tin thể thao tintuc.vn

rộng rãi người đã bình luận rằng, dù đã sở hữu tuổi nhưng Thu Sao vẫn không ngại trình bày tình cảm với chồng trẻ. 1 Số thì cho rằng thực ra ko nên như thế nhưng số khác lại ủng hộ vì thấy cô dâu 63 tuổi hơi bỗng dưng. Ngoài phần ảnh, Thu Sao và granite còn quay clip ghi lại thời kỳ chụp ảnh bằng flycam nữa. Rõ ràng, để đầu tư cho bộ ảnh này thì cặp đôi cũng phải chi 1 số tiền không phải nhỏ.
Và cộng có sự kiện chụp ảnh cưới này, cư dân mạng cũng nhận ra Thu Sao trong các bức ảnh cưới nhìn mang vẻ già hơn hẳn so sở hữu những tấm ảnh chụp mà cô từng khoe trên trang tư nhân. Có vẻ như dấu tích của việc phẫu thuật thẩm mỹ còn chưa thể nào phục hồi được hết và dù với căng da mặt đi chăng nữa thì dấu hiệu tuổi tác cũng chẳng thể nào buôn tha cô đấy được.


Video ghi lại quá trình đi chụp ảnh cưới của cặp đôi được đăng vận chuyển trên kênh Youtube của hai vợ chồng.

Xem thêm tại: tin tức thể thao tintuc.vn

hiện nay, Thu Sao và hoa cương đang sống ở Cao Bằng trong một căn nhà hơi khang trang. Cặp đôi kiếm tiền nhờ sức tác động trên mạng phường hội bằng việc bán các sản phẩm mỹ phẩm và măng khô. Ngoài ra, cô dâu Thu Sao còn mang 1 nghề nữa là spa chuyên chăm nom khiến trắng da cũng như mở quán cà phê ngay tại nhà.
Nhờ đấy, cặp đôi vừa mới xây được một căn nhà mới là nơi ngơi nghỉ sau các giờ khiến cho việc mỏi mệt bên ngoài. Trong công đoạn xây nhà, Thu Sao tỏ ra là người vợ rất biết quán xuyến công việc và thường xuyên tham gia vào việc cải tạo, trang trí nhà.
Thu Sao và hoa cương hiện tại làm cho khá nhiều nghề và bán nhiều sản phẩm để kiếm tiền trang trải cuộc sống.
Căn nhà mới của vợ chồng Thu Sao - đá hoa cương.
Trước đấy, trong 1 bài đăng của mình, Thu Sao lại tiếp diễn khiến dấy lên nghi án chuẩn bị xuống Hà Nội để thực hiện 1 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khác khi mà việc kéo căng da mặt còn chưa có thấy hiệu quả rõ ràng. Ngày hôm nay, cặp đôi cũng vừa mới livestream đang đi xe xuống thủ đô nhưng ko cho biết rõ lý do để khiến gì. Nhiều người đã hi vọng là Thu Sao đừng giải phẫu thẩm mỹ nữa để bảo toàn sức khỏe.
Thu Sao mới làm dấy lên nghi vấn tiếp diễn giải phẫu thẩm mỹ làm cho rộng rãi người ko khỏi lo lắng.
 
Top